Lợi ích sau khi tham gia Shopee Mall


Lợi ích khi tham gia Shopee Mall và cách trang trí gian hàng Shopee Mall hiệu quả

Shopee Mall, một gian hàng đặc biệt trên Shopee, được bảo chứng thương hiệu chính hãng bởi Shopee vì vậy nó được coi là nơi cung cấp và phân phối hàng từ các thương hiệu uy tín nhất. Cũng vì vậy, các gian hàng Shopee Mall trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy đối với người tiêu dùng.

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là các shop được gắn tag Mall, được Shopee bảo chứng về độ uy tín, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu và sản phẩm.

Để trở thành một Shopee Mall, nhà bán hàng phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe hơn về giấy tờ, thủ tục kinh doanh, các sản phẩm cũng phải nhận được đánh giá cao từ cộng đồng mua hàng, đạt chỉ tiêu về số lượng sản phẩm bán ra,... chứ không đơn giản chỉ là tạo một gian hàng trên và bán hàng trên Shopee.

Cũng bởi vậy, các gian hàng được gắn nhãn Shopee Mall có độ tin cậy cao hơn, dễ được khách hàng tin tưởng và chốt đơn nhanh hơn.

Shopee Mall khác gì với gian hàng Shopee thường?

Shopee hiện đang là sàn TMĐT có số lượng người bán hàng online gia nhập rất lớn.

Quy trình mở gian hàng Shopee khá đơn giản và thuận tiện so với các sàn khác, nhưng cũng chính vì vậy, chất lượng sản phẩm cũng rất khó kiểm soát.

Trên Shopee bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều sự lựa chọn ở cùng một loại sản phẩm từ giá cả, mẫu mã. Tuy nhiên, chất lượng thì sau khi nhận hàng hoặc sử dụng mới đánh giá chính xác được.

Thế nhưng, với các sản phẩm tại gian hàng Shopee Mall, bạn sẽ luôn đảm bảo mua được hàng chính hãng, cam kết về chất lượng cũng những quyền lợi về bảo hành, đổi trả, freeship dành cho người mua.“Danh hiệu” Shopee Mall mang lại những lợi ích gì cho gian hàng?

Thu hút khách hàng: Khi trở thành một Shopee Mall thì nghiễm nhiên Shop và các sản phẩm trong shop sẽ được gắn tag Mall để phân biệt với shop thường. Vì vậy, các sản phẩm của shop Mall sẽ dành được sự thu hút chú ý của người truy cập hơn so với các sản phẩm thông thường.

Tăng uy tín, giá trị thương hiệu: Sở hữu tag shop Mall, đồng nghĩa với việc bạn phải đảm bảo cung cấp đủ giấy tờ chứng minh hàng hóa, doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh với Shopee. Vì vậy tag shop Mall cũng như một huy hiệu giúp tăng giá trị thương hiệu và độ tin cậy cho gian hàng, sản phẩm và thương hiệu

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển:
Các đơn hàng ở shop Mall sẽ được Shopee hỗ trợ phí vận chuyển cao hơn so với đơn hàng ở shop thường. Chính sách này thúc đẩy cơ hội mua hàng hơn, nhất là đối với người mua ở xa có chi phí vận chuyển cao.

Tham gia nhiều chương trình khuyến mại: Khi lên Shop Mall, bạn sẽ được Shopee hỗ trợ tham gia vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt như freeship, flash sales, …. được đào tạo bán hàng giúp tăng doanh số và quảng bá thương hiệu tới rộng rãi.

Ưu tiên vị trí xuất hiện: Sản phẩm của Shop Mall sẽ được Shopee ưu tiên xuất hiện tại đầu trang chủ, nhờ đó giúp thu hút sự chú ý của người mua, tăng tỷ lệ click vào sản phẩm, tăng tỷ lệ chốt đơn hơn.

Cách trang trí gian hàng Shopee Mall

Trang trí gian hàng Shopee Mall hỗ trợ tính năng trang trí shop bằng landing page giúp cho việc tối ưu hóa hình ảnh, giúp shop giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách đầy đủ, không giới hạn và hấp dẫn nhất. Tận dụng được tính năng này sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho Shop của bạn.

Khác với các shop thường, Shopee Mall có thể trang trí bằng nhiều hình ảnh hơn, khoảng không gian rộng lớn hơn giúp truyền tải thông tin, thông điệp hiệu quả hơn.

Để sở hữu một landing page Shopee Mall độc đáo nhất, bạn hãy lựa chọn ngay Dịch vụ thiết kế hình ảnh landing page Shopee Mall:


Dịch vụ thiết kế Landing page cho Shop Mall (Bộ 5 hình ảnh)

  • Banner xoay vòng
  • Banner giới thiệu sản phẩm
  • Banner 1 ảnh
  • Banner tổng hợp
  • Banner khuyến mại hoặc tùy biến

Sở hữu một gian hàng Shopee Mall bạn đừng bỏ lỡ tính năng Landing page để trang trí cho gian hàng thêm phần chuyên nghiệp, thu hút và tăng hiệu quả chuyển đổi đơn hàng nhé.

Liên hệ tư vấn :
Contact: 039.200.3650 (Zalo)
Email: Neohoat05@gmail.com
Website: https://thietkeshopee.net
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ Zalo
Chat ngay