Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee


Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee trọn gói

Thiết kế gian hàng Shopee trở nên chuyên nghiệp hơn là cách để tăng hiệu quả chốt đơn, tăng doanh số bán hàng hiệu quả lâu dài mà tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ với bộ ảnh chuyên nghiệp, có thể mang lại cho shop trên shopee của bạn rất nhiều bất ngờ.

Tại sao khi xây shop trên Shopee cần thiết kế hình ảnh bài bản và chuyên nghiệp?


Tạo bố cục hấp dẫn cho thương hiệu của bạn

Một gian hàng, landing page Shopee được thiết kế đồng bộ, trình bày khoa học, rõ ràng sẽ tạo nên bố cục chuyên nghiệp, bắt mắt dễ dàng thu hút khách hàng, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, thương hiệu của bạn.

Thay vì lấy đại một ảnh sản phẩm, không chuẩn kích thước, mờ ảo, màu sắc tùy hứng, lộn xộn, chắc chắn những bức ảnh được gắn logo, khung màu đồng bộ, thể hiện rõ ràng nội dung khuyến mại, thông tin sản phẩm, sẽ khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng hơn và có niềm tin vào một thương hiệu được đầu tư chỉn chu hơn.

Gian hàng nổi bật hấp dẫn hơn so với đối thủ cạnh tranh

Bán hàng online hơn nhau ở hình ảnh, 80-90% khách hàng mua hàng online bị thu hút bởi hình ảnh hấp dẫn và 60% ra quyết định mua hàng vì tin tưởng và thương hiệu.

Vì vậy, nếu muốn mình nổi bật hơn đối thủ, hấp dẫn hơn đối thủ, bạn đừng quên đầu tư cho phần xây dựng hình ảnh shop. Tăng chất lượng hình ảnh, đổi mới hình ảnh thường xuyên, cập nhật thông tin mới cũng giúp shopee đánh giá cao sự chăm chút của bạn đối với shop, là tăng giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. Đến khi cần mua hàng thay vì nhớ đến các thương hiệu khác, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.


Điều hướng sự chú ý của khách hàng theo chủ đích của bạn

Bạn muốn khách hàng chú ý vào sản phẩm nào, sản phẩm nào bạn đang tồn kho, sản phẩm nào là sản phẩm mồi, dễ bán, bán chạy, lợi nhuận cao, sản phẩm nào bạn cần đẩy mạnh (theo mùa, theo trend). Thông qua việc một chiếc ảnh, bạn hoàn toàn có thể điều hướng được khách hàng. Hãy khiến nó trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thể hiện sản phẩm bán chạy chương trình khuyến mãi một cách trực quan

Một banner được thiết kế với những sản phẩm được lựa chọn theo chủ đích, bạn có thể lựa chọn đưa vào những sản phẩm bán chạy hoặc muốn kích thích khách hàng mua. Bên cạnh đó, banner cũng có thể đưa vào những thông tin khuyến mại một cách trực quan, để người dùng có thể dễ dàng đọc được và ghi nhớ thông tin. Kích thích khách hàng ra quyết định mua hàng, qua đó tăng khả năng thu hút khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.


Sở hữu bộ ảnh chuyên nghiệp cho gian hàng Shopee

Thay vì tốn thời gian cho việc học, tự mày mò thiết kế để rồi sản phẩm vẫn không được chuyên nghiệp, như ý, bạn có thể lựa chọn Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế Shopee trọn gói gồm:

 • 2 banner xoay vòng
 • 3 banner (dạng 1 ảnh, 3 tiêu đề)
 • Khung sản phẩm đồng bộ thương hiệu
 • Banner tổng hợp

Lợi ích khi lựa chọn Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee:

 • Sở hữu bộ ảnh banner shop chuyên nghiệp, đồng bộ thương hiệu theo yêu cầu và mong muốn
 • Được tư vấn về màu sắc thương hiệu, bố cục, ý tưởng khi chưa có chuyên môn
 • Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp giúp tạo sự tin tưởng với khách hàng
 • Được hỗ trợ setup shop mới, hỗ trợ đăng sản phẩm chuẩn seo, tăng điểm nhận diện google
 • Dễ dàng thăng hạng, trở thành Shop yêu thích trên Shopee
 • Tiết kiệm thời gian, công sức để có thể tập trung vào những công việc quan trọng hơn
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhận thông tin, trả sản phẩm sau 2 ngày.

Để sở hữu một gian hàng Shopee chuyên nghiệp, thu hút, tăng thứ hạng và hiệu quả bán hàng cao chọn ngay hãy đầu tư cho hình ảnh, thương hiệu với Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee bởi đó chính là bộ mặt shop của bạn. 

Liên hệ tư vấn :
Contact: 039.200.3650 (Zalo)
Facebook: Neohoat Agency
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ Zalo
Chat ngay