Trang trí gian hàng Shopee trọn gói từ A đến Z


Bạn đang kinh doanh trên Shopee nhưng nhìn đi nhìn lại thấy hình ảnh shop quá đơn điệu, không nổi bật, khó cạnh tranh? Bạn muốn “lột xác” gian hàng Shopee để trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút hơn, đẳng cấp hơn và tăng khả năng cạnh tranh hơn?

Vì sao cần thiết kế hình ảnh, banner gian hàng shopee chuyên nghiệp?

Nếu mới bắt đầu kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee, bạn sẽ không thể bỏ qua khâu trang trí shop với việc cập nhật các loại hình ảnh, banner, mô tả trên gian hàng của mình. Vậy, tại sao lại cần đầu tư vào việc thiết kế, trang trí Shopee đến vậy?

Một số lợi ích khi thiết kế hình ảnh, banner gian hàng shopee chuyên nghiệp:Tạo ấn tượng, thiện cảm với khách hàng:

Hình ảnh đẹp, bắt mắt luôn là thứ thu hút con người. Khi mua hàng online, hình ảnh càng là yếu tố quyết định tỷ lệ mua của khách hàng. Một gian hàng được thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thu hút và dễ thuyết phục người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó thúc đẩy quá trình mua hàng diễn ra nhanh gọn hơn.

Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Shopee hỗ trợ tính năng trang trí gian hàng cho người dùng, tuy nhiên giữa hàng trăm gian hàng cùng loại, với những thiết kế tương tự nhau sẽ khiến bạn “mờ nhạt” “chìm nghỉm” không thấy dấu vết. Thiết kế hình ảnh nổi bật, độc quyền, sử dụng tone màu trend,.... sẽ giúp shop thu hút được thị giác của khách hàng.

Tăng mức độ uy tín trong mắt khách hàng

Hình ảnh kém chất lượng, thiết kế qua loa, thiếu chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng lầm tưởng về mức độ uy tín của gian hàng. Đó là lý do các thương hiệu nổi tiếng, shop mall đều có sự chú trọng nhất định khi trang trí Shopee. Thiết kế hình ảnh gian hàng chỉnh chu cũng là một phần yếu tố khẳng định uy tín, lấy được lòng tin của khác hàng.

Tăng thời gian truy cập vào gian hàng shopee

Hình ảnh banner trang trí Shopee không đơn giản chỉ là đẹp mà còn là là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: sản phẩm nổi bật, khuyến mãi, thông điệp truyền thông, thương hiệu độc quyền... Người mua hàng thường bị thu hút bởi hình ảnh có tính thẩm mỹ và độ chân thực cao, cùng các hoạt động giảm giá và các sản phẩm hot trend. Thiết kế hình ảnh Shopee sẽ giúp thu hút và giữ chân khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Dịch vụ thiết kế hình ảnh banner “lột xác" cho gian hàng Shopee

Thiết kế banner không những cần đẹp mắt, sáng tạo mà cần phải truyền tải thông điệp truyền thông cũng như các chương trình khuyến mãi tới khách hàng, đảm bảo được concept thương hiệu.

Bạn muốn trang trí cho gian hàng của mình trên Shopee thật sang - xin - chất để cải thiện hiệu quả nhưng lại đau đầu vì không biết thiết kế, không tìm được thiết kế ưng ý.


Với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế chuyên nghiệp với những banner ấn tượng nhất. Tùy theo nhu cầu của Shop bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee dưới đây sao cho phù hợp:

Thiết kế gian hàng Shopee chuẩn:

  • 2 banner xoay vòng
  • 3 banner (dạng 1 ảnh, 3 tiêu đề)
  • Khung sản phẩm đồng bộ thương hiệu
  • Banner tổng hợp

Dịch vụ thiết kế Landing page cho Shopee Mall

  • Banner xoay vòng
  • Banner giới thiệu sản phẩm
  • Banner 1 ảnh
  • Banner tổng hợp
  • Banner khuyến mại hoặc tùy biến

Cam kết về dịch vụ thiết kế của chúng tôi:

Tư vấn định hướng thiết kế hình ảnh & thông điệp miễn phí.

Thời gian thiết kế nhanh và chuẩn Deadline thường trong vòng 2-3 ngày sẽ bàn giao thiết kế.

Quy trình thiết kế Banner chuyên nghiệp hoàn hảo từ hình ảnh, màu sắc đến nội dung xuyên suốt.

Dịch vụ thiết kế Banner phù hợp với tất cả các Shop, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Sản phẩm nhận được khác biệt, hình ảnh đẹp mắt và gây ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

📣Hình ảnh là bộ mặt của thương hiệu - Sở hữu bộ ảnh thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được gian hàng Shopee kinh doanh hiệu quả, có thứ hạng và khả năng cạnh tranh cao, hỗ trợ tối đa cho việc tiếp cận và chinh phục khách hàng!

Liên hệ tư vấn :
Contact: 039.200.3650 (Zalo)
Email: Neohoat05@gmail.com
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ Zalo
Chat ngay