4 Công thức bùng nổ doanh số trên Shopee


Sau 4-5 năm “chinh chiến” nhiều người mới nhận ra chân lý là chỉ cần làm 4 điều này thôi là có thể khiến doanh thu tăng vùn vụt chứ chẳng cần đổ đống tiền quảng cáo hay kỹ năng chạy quảng cáo này kia.

1. Tăng hiển thị sản phẩm

Khiến sản phẩm xuất hiện trước mắt khách hàng càng nhiều càng tốt, đó là cách để khách hàng luôn nhớ đến bạn. Không phải lúc nào sản phẩm hiện ra cũng là thời điểm khách quan tâm và có nhu cầu. Không phải cứ thấy sản phẩm là khách hàng sẽ click và đặt hàng ngay nhưng nếu bạn xuất hiện liên tục, khiến khách hàng không thể không chú ý, khiến họ ghi nhớ được sản phẩm, thương hiệu, thì đến khi cần mua hàng cái tên của bạn sẽ là điều đầu tiên khách hàng nghĩ tới.

2. Tăng tỷ lệ Click sản phẩm

Kích thích khách hàng click vào sản phẩm đồng nghĩa với việc kích thích khả năng mua hàng của họ. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần hiểu được tâm lý, hành vi mua hàng của người dùng. Làm sao để hình ảnh thu hút họ, tham gia chương trình nào của sàn, xây dựng các chương trình khuyến mại, giảm giá sao cho hấp dẫn.

3. Liên tục ra các chương trình khuyến mãi, Combo, Deal Shock

Khách hàng nào cũng thích ưu đãi, khuyến mại, chỉ là cách khuyến mại cũng phải phù hợp với đối tượng khách hàng. Với người ít tiền khách hàng thích khuyến mại như nào để tiết kiệm tiền nhất (bạn có thể áp dụng chương trình giảm giá, sales sốc, mua 1 tặng 1, freeship,...), với khách hàng quan tâm đến chất lượng, giá cả không thành vấn đề (bạn có thể khuyến mại sản phẩm dùng thử, bảo hành, freeship,...) kích thích khả năng mua hàng lần tiếp theo.

4. Đừng quên đăng ký chương trình của SÀN

Để không bỏ lỡ những chương trình kích thích khách hàng, gia tăng doanh thu, hãy đăng ký nhận thông báo các chương trình của sàn và tham gia các chương trình phù hợp. Tất nhiên, đừng quên làm mới sản phẩm, hình ảnh shop ở những chương trình khác nhau, để từ đó bắt đúng insight, gu của khách hàng, tạo uy tín với Shopee và tăng hiệu quả bán hàng.


Chỉ 4 điều đơn giản, nhưng để làm được tất nhiên bạn cũng cần một số kỹ năng như:

  • Tối ưu shop chuẩn SEO
  • Tối ưu hình ảnh, nhận diện SHOP
  • Tối ưu bộ TỪ KHÓA sản phẩm
  • Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thị hiếu khách hàng

Nhưng là một người kinh doanh, mỗi ngày phải quay như chong chóng với đủ thứ nào là nguồn hàng, hàng hóa, đóng đơn, vận chuyển, tiền vào tiền ra,... trong khi đó việc xây dựng một gian hàng cũng cần rất nhiều sự chau chuốt, tỉ mỉ đặc biệt là chuyên môn sâu ở phần thiết kế, tối ưu chuẩn seo. Vậy làm thế nào để có một gian hàng hiệu quả?

Giải pháp Thiết kế, Tối ưu và Xây dựng gian hàng chuẩn Shopee bùng nổ doanh thu

Không dễ dàng để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, nhưng thương hiệu lại là điều cực kỳ quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin của khách hàng. Một shop Mall nhưng hình ảnh mờ ảo, không đồng bộ, giống với bao shop khách chắc chắn không tạo được sự khác biệt và giảm niềm tin của khách hàng. 

Chúng tôi mang đến giải pháp Thiết kế, Tối ưu và Xây dựng gian hàng Shopee chuyên nghiệp với các dịch vụ:

  • Thiết kế hình ảnh sản phẩm, khung sản phẩm
  • Thiết kế banner trang trí shop (shop thường và shop mall)
  • Thiết kế landing page chuyên nghiệp, tăng hiển thị
  • Hỗ trợ cài đặt cho các shop mới

==========
Liên hệ tư vấn:
✆ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 039.200.3650 ( Zalo )
Facebook: Neohoat Agency
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ Zalo
Chat ngay