Dịch vụ thiết kế hình ảnh thương mại điện tử


Thiết kế hình ảnh Thương Mại Điện Tử (TMĐT) hay thiết kế banner sàn TMĐT là hoạt động không thể thiếu khi kinh doanh trên các sàn TMĐT từ Shopee, Lazada, Tiki,...để tăng hiệu quả bán hàng.


Banner thương mại điện tử

Là hình ảnh được thiết kế cho mục đích truyền thông, marketing của các shop bán hàng trên trang thương mại điện tử.

Banner trên các shop thương mại điện tử được xây dựng để quảng bá sản phẩm, chương trình khuyến mãi, gợi nhắc thương hiệu từ đó thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Khảo sát hành vi người tiêu dùng cho thế, khách hàng thường bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp, thu hút, nổi bật sản phẩm và thông tin hơn. Sự đầu tư hình ảnh, banner chỉn chu cũng cho thấy shop có độ uy tín cao hơn và vậy khả năng chốt đơn hàng cũng tốt hơn.

Hiệu quả Banner thương mại điện tử có thể mang lại

Banner thương mại điện tử là phương tiện, hình thức quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất dành cho các shop online. Việc xuất hiện thường xuyên trước mắt khách hàng với màu sắc, hình ảnh thu hút, ấn tượng sẽ giúp họ thích thú với shop hơn, ghi nhớ được thương hiệu. Thông qua banner, hình ảnh để chinh phục được khách hàng sẽ mang lại cho shop:

Tăng click tự nhiên: Tỷ lệ click tự nhiên không chỉ tiết kiệm chi phí quảng cáo còn giúp nâng cao thứ hạng SEO của shop, đồng thời gia tăng cơ hội chốt đơn với khách hàng.

Giảm chi phí marketing: Để sản phẩm trở nên nổi bật và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn các shop thường chạy quảng cáo đấu thầu từ khóa Shopee, tuy nhiên chi phí thầu cho mỗi từ khóa có thể ngốn của shop rất nhiều tiền mà chưa chắc ra hiệu quả. Tuy nhiên, với hình ảnh được thiết kế hấp dẫn, chuẩn SEO, sẽ giúp thu hút khách hàng hơn. Dù bằng phương pháp tự nhiên hay chạy quảng cáo đấu thầu từ khóa thì điều này cũng giúp shop tối ưu chi phí.

Tăng độ uy tín cho shop: Bán hàng online uy tín, thương hiệu là điều đầu tiên để khiến khách hàng tin tưởng và mua hàng. So với một shop không có thiết kế, chỉ là các hình ảnh tải trên mạng mờ ảo, nhem nhuốc thì một shop với thiết kế sang, xịn, chất chắc chắn sẽ có độ uy tín cao hơn và tăng được tỷ lệ chốt đơn hơn.

Tăng doanh thu: Mục đích cuối cùng cả marketing chính là doanh thu và lợi nhuận. Và tất cả các yếu tố đã nói ở trên chính là cơ sở để khẳng định rằng, hình ảnh, banner của shop chính là một phần tạo nên sự thành công về doanh thu cho Shop.


Để Banner sàn thương mại điện tử cần gì?

 • Hình ảnh sản phẩm phải rõ nét, ở khu vực trung tâm, thể hiện được đặc trưng, công dụng.
 • Khoảng cách giữa các thành phần banner phải đủ độ thoáng, tránh gây rối mắt người đọc.
 • Thể hiện rõ Chương trình khuyến mại (CTKM) như: Giảm 50%”, “Mua 1 tặng 1”, “Freeship 0đ”
 • Thêm nút kêu gọi hành động: “Mua ngay”, “Đặt cọc ngay”, “Xem thêm”.... Để kích thích khách hàng tương tác.
 • Thời gian chương trình đưa vào banner cần rõ ràng, mang tính cấp bách, thường sẽ không vượt quá 3 ngày.
 • Hạn chế chi tiết trang trí màu mè, rườm rà, không cần thiết.

Dịch vụ thiết kế Banner thương mại điện tử chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế banner thương mại điện tử chuyên nghiệp cho shop, thương hiệu?


Chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế nhanh chóng - chuyên nghiệp - độc đáo nhất cho shop của bạn, hiến bạn trở thành duy nhất giữa bạt ngàn các đối thủ cạnh tranh

Thiết kế banner gian hàng thương mại điện tử Shopee chuẩn:

 • 2 banner xoay vòng
 • 3 banner (dạng 1 ảnh, 3 tiêu đề)
 • Khung sản phẩm đồng bộ thương hiệu
 • Banner tổng hợp
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh và cài đặt cho các shop mới!

Dịch vụ thiết kế banner thương mại điện tử dạng Landing page cho Shop Mall (Bộ 5 hình ảnh)

 • Banner xoay vòng
 • Banner giới thiệu sản phẩm
 • Banner 1 ảnh
 • Banner tổng hợp
 • Banner khuyến mại hoặc tùy biến

Một gian hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu những chiếc banner SANG - XỊN - CHẤT - ĐỘC. Vậy nên, đừng ngần ngại khi đầu tư vào hình ảnh chất lượng thay vì đốt tiền quảng cáo không ra đơn.

Liên hệ tư vấn :
Contact: 039.200.3650 (Zalo)
 Facebook: Neohoat Agency
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ Zalo
Chat ngay