4 cách tăng Follow Shopee hiệu quả năm 2023


Follow (lượt theo dõi) của shop trên Shopee là một chỉ số quan trọng giúp tăng độ uy tín, thu hút tệp khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chốt đơn cho Shop. Cách để tăng lượt theo dõi trên Shopee là điều rất nhiều chủ Shop quan tâm, muốn biết.


1. Mua dịch vụ tăng Follow Shopee

Chỉ với một khoản phí tương đối, bạn có thể nhanh chóng đẩy lượng follow “lẹt đẹt” của Shop lên hàng nghìn, chục nghìn. Đây là cách tăng chỉ số lượt theo dõi gian hàng Shopee nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất cho các chủ Shop.

Với các shop mới, độ uy tín chưa cao, việc sử dụng các dịch vụ tăng follow là cách vừa đơn giản, vừa tiết kiệm cả thời gian và công sức.


Có nhiều gói tăng follow với chi phí khá rẻ và hợp lý cho các chủ Shop lựa chọn, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ tăng follow, tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên chọn đơn vị uy tín, với cam kết là nick follow là nick người dùng thật, có hoạt động trên shopee chứ không phải nick ảo, nick nước ngoài.

2. Tạo Ưu đãi Follower Shopee

Ưu đãi follower là một tính năng Shopee hỗ trợ cho việc marketing và thu hút, giữ chân khách hàng, tạo ra lượng khách hàng trung thành với Shop.Lựa chọn tính năng Ưu đãi Follower, ngay khi người dùng truy cập vào cửa hàng họ sẽ nhận được một thông báo mã giảm giá với điều kiện nhân theo dõi Shop. Nhờ đó, kích thích khách hàng nhấn vào nút Follow và thúc đẩy họ mua hàng.

Các bước tạo mã giảm giá tang Follow cho shop như sau:

· Bước 1: Đăng nhập vào Kênh người bán hàng Shopee

· Bước 2: Chọn Kênh Marketing -> Chọn Mã giảm giá của tôi.

· Bước 3: Chọn Ưu đãi Follower và cập nhật chi tiết mã giảm giá, rồi thiết lập hiển thị

· Bước 4: Nhấn xác nhận khi đã hoàn tất tạo mã Ưu đãi follower trên Shopee.

Cách này khá hiệu quả bởi vì bạn có thể thu hút khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, có yếu tố giảm giá để kích thích họ mua hàng, tăng được người theo dõi cho Shop. Tuy nhiên sẽ khá tốn kém và phải mất một thời gian dài để bạn có thể tăng được lượng follow lớn.

3. Tạo minigame kêu gọi Follow shopee

Tạo các Minigame tặng quà với điều kiện người tham gia phải nhấn theo dõi cửa hàng trên Shopee cũng là một cách đánh vào ham muốn miễn phí của người dùng.

Bạn có thể tặng quà, kêu gọi tăng follow thông qua live shopee hoặc tạo nội dung trên facebook.

Bạn hãy đang nội dung, thể lệ minigame kèm điều kiện, quy trình hợp lệ để nhận đực phần quà.

Với giải pháp này bạn sẽ có được tệp khách hàng đúng chất “xịn sò” luôn, và nhờ đó tăng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ bán hàng dễ dàng hơn.


4. Tăng Follow shopee qua group Facebook

Shopee có cộng đồng nhà bán hàng vô cùng đông đảo và nhiều group bán hàng Shopee được tạo nên với lượng người tham gia tương tác cực kì đông, cả người bán và người mua. Nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng hoặc trao đổi chéo follow với Shop khác là cách nhiều chủ Shop vẫn làm để tăng lượt người theo dõi nhanh chóng.

Bạn có thể tham gia group Facebook: Thủ thuật Shopee - Kinh doanh Shopee - https://www.facebook.com/groups/meobanhangshopee để trao đổi follow hoặc nhờ cộng đồng hỗ trợ.


Trên đây là một số cách tăng Follow, tăng lượng người theo dõi Shopee mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Các Shop mới bán màng chỉ số follow, yêu thích, đánh giá Shopee giống như “giấy chứng nhận” về uy tín của shop. Vì vậy, hãy cố gắng để chỉ số này tăng lên một cách an toàn.
Mới hơn Cũ hơn
Liên hệ Zalo
Chat ngay